tải xuống
logo_us_sure_1
GIỚI THIỆU VỀ US SURE

Us Sure là thương hiệu sản phẩm thực phẩm bổ sung sữa bột dinh dưỡng của Công ty Cổ phần Đầu tư MD Group (MD Group) tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thực phẩm Miền Đông được thành lập ngày 19/10/2011.

Us Sure có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành tại Nhật Bản. Quy trình sản xuất được kiểm soát theo mô hình Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 và Hệ thống Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát trọng yếu HACCP 2003.

Sản phẩm thực phẩm bổ sung sữa bột dinh dưỡng chất lượng cao dành cho người già, trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú mang thương hiệu Us Sure như: Us Sure Calo Gold bổ sung dinh dưỡng cho người ăn uống kém người cần phục hồi sức khỏe, Us Sure Canxi Pro bổ sung canxi glucosamine giúp xương chắc khớp khỏe, Us Sure Gain Pro bổ sung năng lượng dành cho người gầy, Us Sure Grow Kids phát triển chiều cao và não bộ dành cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi, Us Sure Pedia Kids bổ sung năng lượng giúp cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng phát triển dành cho rẻ em từ 1 tuổi đến 10 tuổi.

Sản phẩm thực phẩm bổ sung sữa bột dinh dưỡng chất lượng cao Us Sure phù hợp quy định an toàn thực phẩm và Chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của Cục An toàn Thực phẩm.

cuc_attp
ISO_9001-2015
haccp_2003(1)

Us Sure có bộ phận Marketing và chăm sóc khách hàng luôn tâm huyết tận tình vì lợi ích của khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp với đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.  Nhờ đó, Us Sure  nhận được sự ủng hộ, khuyến khích, tạo điều kiện phát triển của các cơ quan chuyên trách và nhận được các giải thưởng cao quý như:

Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Huy chương vàng danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Cúp vàng top 100 thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Với quyết tâm và nổ lực không ngừng, Us Sure cam kết cùng đồng hành để mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng với tiêu chí: “chữ TÂM – chữ TÍN luôn là yếu tố sống còn và phát triển của Us Sure”.