Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Ussure Sure Pro

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, giúp tăng cân. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ổn định đường huyết, hỗ trợ tim mạch.
Sản phẩm cao năng lượng dành cho Người bệnh, sau bệnh.


Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người bệnh: Được bổ sung Protein hàm lượng cao và các vitamin hiếm như Vitamin C, K, E giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhất, tăng cường tốc độ hồi phục sau bệnh, là sản phẩm hữu ích cho người già, người bệnh, người ăn uống kém, mệt mỏi, sút cân, tốt cho tim mạch, huyết áp.

Giúp xương khớp chắc, khỏe: USSURE SURE PRO được kết hợp bởi Canxi, Vitamin D, Magie, Đạm, Kẽm ... giúp tăng cường mật độ xương, cho xương luôn chắc khỏe và phòng ngừa các bệnh như viêm khớp, đặc biệt dành cho người sau khi phẫu thuật xương khớp.

Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa: Sản phẩm được bổ sung Lysine là một loại acid amin thiết yếu cần thiết cho sức khỏe con người. Lysine là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon. Nó cũng ngăn cản sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh.

Tốt cho hệ tim mạch: Với hàm hượng Lipid thấp cùng các axit béo thiết yếu không no như Mufa, Pufa trong USSURE SURE PRO hợp lý không làm tăng mỡ máu và giảm Cholesterol xấu, giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: