Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Tuyển dụng nhân viên bán hàng Hệ thống cửa hàng sữa tã tạp hóa Hoàng Song Anh
Tuyển dụng nhân viên bán hàng Hệ thống cửa hàng sữa tã tạp hóa Hoàng Song Anh (chi nhánh 262 Nguyễn Thị Tú).

Điều trị bảo tồn hoại tử chỏm xương đùi vô trùng ở trẻ em
+ Đi chóng mỏi, khập khiễng không đau, sau đó xuất hiện đau,đau tăng khi đi lại và giảm khi nghỉ ngơi. + Hạn chế dạng háng và xoay trong, chân đau có thể ngắn 1-2 cm

Vì sao sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ?
Từ ngàn đời nay, các bà mẹ Việt Nam đều mong muốn được nuôi con bằng chính dòng sữa của mình, đó là điều phù hợp với tập quán nuôi con và đúng khoa học.

Vai trò của vitamin và khoáng chất trong việc nâng cao miễn dịch
Vai trò của vitamin và khoáng chất trong việc nâng cao miễn dịch

Vai trò của Sắt và Canxi trong thời kỳ mang thai
Canxi và sắt là 2 loại khoáng chất cần được đặc biệt chú ý trong thời gian người mẹ mang thai. Khi cung cấp không đủ, thai tăng trưởng sẽ sử dụng canxi trong xương và sắt trong máu của người mẹ để hình thành và phát triển. Mặt khác, người mẹ cũng rất cần hai chất này để có đủ sức khỏe sinh nở và chăm sóc con sau này.

Vai trò của DHA đối với sức khỏe của mẹ và bé
DHA (Docosa-Hexaenoic-Acid) là acid béo không no cần thiết thuộc nhóm acid béo Omega-3 (acid béo không no có 22 carbon, 6 nối đôi, nối đôi đầu tiên ở vị trí carbon số 3), ngoài ra thuộc nhóm này còn có các tiền tố DHA, đó là Acid béo alpha-linolenic (ALA, 18 carbon, 3 nối đôi, nối đôi đầu tiên ở vị trí carbon số 3).

Vai trò của Canxi trong thời kỳ mang thai
Canxi là lọai khoáng chất cần được đặc biệt chú ý trong thời gian người mẹ mang thai. Khi Canxi không được cung cấp đầy đủ, thai tăng trưởng sẽ sử dụng canxi trong xương của người mẹ mà người mẹ cũng rất cần chất này để có đủ sức khỏe sinh nở và chăm sóc con sau này.

Vai trò của acid folic trong dự phòng dị tật thai nhi
Acid folic (hay còn gọi là folat) có chức năng: Cần thiết cho sự phát triển và phân chia tế bào của người, động vật, thực vật và vi khuẩn và cần cho sự hình thành của tế bào máu.